Tính năng ưu việt của phần mềm quét số điện thoại Mobile CRM

15/09/2020

Tính năng ưu việt của phần mềm quét số điện thoại Mobile CRM

Công nghệ số ngày càng lên ngôi, vì vậy các doanh nghiệp cũng luôn muốn cải thiện khả năng thu thập dữ liệu thông tin của khách hàng. Khả năng thu thập dữ liệu càng nhanh thì cơ hội chốt sale lại càng cao. Phần mềm quét số điện thoại truy cập website Mobile CRM ra đời đã hỗ trợ các doanh nghiệp đẩy mạnh khả năng thu thập data của khách hàng.

Vậy phần mềm quét số điện thoại Mobile CRM có những tính năng gì? Tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp này? Cùng centavsip.vn tìm hiểu chi tiết nhé!

mobile crm
Những tính năng ưu việt của phần mềm quét số điện thoại Mobile CRM

Phần mềm lấy số điện thoại Mobile CRM là gì?

Phần mềm là giải pháp giúp các doanh nghiệp thu thập thông tin số điện thoại của khách hàng và quá trình mua hàng của họ khi khách hàng truy cập vào website. Điểm nổi bật của website đó chính là khả năng thu thập data của khách hàng nhanh chóng mà không cần dùng đến bất kỳ form đăng ký nào.

Thông thường, sẽ có rất ít khách hàng để lại thông tin sau khi truy cập vào website. Đó chính là sự lãng phí khách hàng rất lớn, đặc biệt trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Hiểu được những khó khăn đó của doanh nghiệp, tool quét số điện thoại khách hàng truy cập website  Mobile CRM đã ra đời. Với những thông tin mà Mobile CRM khai thác được, các doanh nghiệp có thể triển khai những chiến dịch như: email marketing, SMS marketing hay telesales,… điều này không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà còn giúp các chiến dịch thành công hơn.

Phần mềm quét số điện thoại khách hàng Mobile CRM hoạt động như thế nào?

phần mềm quét số điện thoại truy cập website
Cách thức hoạt động của phần mềm quét SĐT

Phần mềm quét số hoạt động vô cùng đơn giản. Các doanh nghiệp sau khi đăng ký dịch vụ sẽ được cung cấp một đoạn mã code để gắn lên website. Sau khi đoạn mã code được gắn nó sẽ bắt đầu hoạt động ngay lập tức. Mọi thông tin của khách hàng như: số điện thoại, IP, vị trí địa lý, đường đi của khách hàng trên website,… đều được phần mềm ghi nhận.

Để Mobile CRM app có thể hoạt động được cần có những điều kiện sau:

  • Website được gắn mã Scripts của nhà cung cấp
  • Khách hàng truy cập vào trang website

Những tính năng ưu việt của phần mềm quét số điện thoại truy cập website

Có thể nói, phần mềm quét SĐT Mobile CRM là xu hướng thu thập data mà các doanh nghiệp nên hướng đến. Bởi vì nó có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và chi phí cho marketing. Hãy cùng centavsip.vn điểm qua những tính năng nổi bật của nó nhé!

Thu thập, nhận diện số điện thoại nhanh chóng

Ngay khi khách hàng truy cập website phần mềm sẽ ngay lập tức quét và thu thập được SĐT của khách hàng. Tất cả các số điện thoại phần mềm đều có thể dễ dàng thu thập được.

Có khả năng phân tích nhu cầu khách hàng

Nếu bạn nắm rõ được cách thức mà tool Mobile CRM hoạt động thì việc nhận ra nhu cầu của khách hàng là công việc vô cùng đơn giản.

mobile crm
Giúp doanh nghiệp phân tích được nhu cầu của khách hàng

Tool sẽ giúp bạn biết được khách hàng đang quan tới những đường link sản phẩm nào. Từ đó, bạn có thể thực hiện chiến dịch remarketing tới người dùng.

Nhận biết được vị trí của khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc thu thập số điện thoại của khách hàng, Mobile CRM còn giúp bạn biết được vị trí hiện tại của khách hàng. Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ dễ dàng đẩy mạnh được các chiến dịch marketing theo từng vùng miền.

Có khả năng cập nhật data nhanh chóng, liên tục

Với khả năng làm việc hiệu quả của mình, Mobile CRM sẽ có thể nhanh chóng lưu trữ được database của khách hàng khi họ vừa truy cập vào trang web. Đồng thời, phần mềm cũng sẽ xử lý trùng lặp thông tin, đảm bảo khi dữ liệu đến tay bạn sẽ là một bảng dữ liệu chất lượng nhất.

Đăng ký sử dụng dịch vụ quét số điện thoại truy cập website ở đâu?

Với những tính năng vượt trội kể trên, chắc hẳn nhiều doanh nghiệp cũng sẽ muốn đăng ký sử dụng dịch vụ quét số điện thoại, thế nhưng đăng ký sử dụng dịch vụ này ở đâu?

Maxweb.vn – đơn vị chuyên cung cấp giải pháp nhận diện SĐT khách hàng truy cập vào trang web. Giúp các doanh nghiệp tiếp cận và giao tiếp tốt với khách hàng.

Với hàng nghìn khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ, Maxweb luôn cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng.

Có thể bạn quan tâm: 5 kênh quảng casco bất động sản hiệu quả hiện nay

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây, các bạn đã có thể hiểu được phần mềm quét số điện thoại Mobile CRM là gì, cũng như các tính năng ưu việt của chúng. Mọi thắc mắc, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0936.387.929 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0889 111 886