CENTA DIAMOND – Viên kim cương chinh phục nhà đầu tư

CENTA DIAMOND – Viên kim cương chinh phục nhà đầu tư

Centa Dimond là thủ phủ công nghiệp lớn nhất miền Bắc, Bắc Ninh đứng top đầu trong chuỗi dịch chuyển của các doanh nghiệp FDI đặc biệt trong giai đoạn chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, cùng với đó là làn sóng đổ bộ của đông đảo chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cũng như lực lượng lao động làm việc tại các KCN ước tính đến nay khoảng hơn 100.000 kỹ sư chuyên gia nước ngoài đang công tác tại các KCN ở Bắc Ninh, vì vậy nhu cầu về nhà ở liền kề các KCN tại Bắc Ninh hiện nay vô cùng lớn.

Bên cạnh đó xu hướng “chuyển nhà” từ trung tâm Hà Nội về khu vực giáp ranh tăng mạnh thì Bắc Ninh, đặc biệt là Tx. Từ Sơn cũng ngày càng nên chật chội vì khan hiếm quỹ đất. Với một tỉnh có diện tích nhỏ nhất nước, tập trung 16 KCN và 30 cụm công nghiệp làng nghề, bất động sản quanh các KCN và làng nghề tại Bắc Ninh luôn rất đắt giá và tăng trưởng mạnh hàng năm.

CENTA DIAMOND – Viên kim cương chinh phục nhà đầu tư

Centa Diamond là dự án hiếm cuối cùng tại Từ Sơn vừa tiếp giáp KCN, dân cư đông đúc phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mua, bán, kinh doanh, cho thuê đang rất bức thiết tại KCN. Thừa hưởng hệ tiện ích nội ngoại khu vượt trội với vị trí trung tâm, giao thoa giữa 3 khu công nghiệp lớn: VSIP, Đại Đồng và Tiên Sơn.

– Xung quanh các khu công nghiệp VSIP, Đại Đồng, Tiên Sơn, mức giá để sở hữu một căn nhà 4 tầng là trên dưới 5 tỷ. Trong khi đó Centa Diamond với mức giá hấp dẫn chỉ từ 2,4 – 2,9 tỷ, số lượng rất hạn chế chỉ 178 căn, trở thành “mỏ kim cương” đem lại giá trị sinh lời dài hạn cho nhà đầu tư.

– Centa Diamond kết hợp cùng các khu đô thị Centa City và Belhomes tạo thành chuỗi đô thị đồng bộ, liên hoàn tiện ích và thừa hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại ngay bên trong VSIP.

– Centa Diamond được phân phối độc quyền bởi Việt Nhân Group – thương hiệu bất động sản uy tín với pháp lý hoàn thiện, quản lý đồng bộ, xây dựng cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và liên tục tổ chức sự kiện.

– Với pháp lý hoàn chỉnh, số lượng lại rất hạn chế, Centa Dimond sẽ trở thành điểm nóng thu hút giới đầu tư và những người kinh doanh buôn bán đang săn tìm những quỹ đất hiếm hoi còn sót lại sát KCN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0978 69 0005